สล็อต

Archive for Fantasy

Isekai Joshi Kangoku
Isekai Joshi KangokuIZUMI Minami
Manga
6.86

อ่าน Isekai Joshi Kangoku

Do You Think Someone Like You Could Defeat the Demon Lord
Do You Think Someone Like You Could Defeat the Demon Lordkiki (kiki)
Manga
6.86

อ่าน Do You Think Someone Like You Could Defeat the Demon Lord เรื่องย่อ ตามคำทำนายของพระเจ้า หญิงสาว Flamm ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสมาชิกแห่งการเดินทางเพื่อปราบปรามราชาปีศาจ ทุกคนเป็นวีรบุรุษและมีพลังชั้นยอด อย่างไรก็ตาม ด้วยเหตุผลบางอย่างเท่านั้น Flamm จึงไม่มีพลังในการต่อสู้ และค่าสถานะทั้งหมดของเธอเป็น 0 ในขณะที่รู้สึกละอายใจ เธอยังคงพยายามอย่างมากที่จะเป็นประโยชน์ต่อเหล่าฮีโร่ อย่างไรก็ตาม อ…

Asumi-chan Is Interested in Lesbian Brothels!
Asumi-chan Is Interested in Lesbian Brothels!ITSUKI Kuro
Manga
6.86

อ่าน Asumi-chan Is Interested in Lesbian Brothels! เรื่องย่อ อาสึมิจังใช้ซ่องเลสเบี้ยนเพื่อค้นหาเพื่อนสมัยเด็กของเธอ

When The Villainess Loves
When The Villainess LovesHJ [Add] Redgu SEO Gwijo
Manhwa
7.8

อ่าน When The Villainess Loves เรื่องย่อ เมื่อเด็กสาวคนหนึ่งตื่นขึ้นมาในร่างของตัวละครที่เธอโปรดปราน เจ้าหญิงลิเบอร์เทีย วายร้าย สิ่งแรกที่เธอตัดสินใจทำคือ… แฟนเกิร์ลใจเธอ! และทำไมไม่? ในนวนิยายที่ตัวละครที่เธอโปรดปรานทั้งหมดต้องตาย นี่เป็นโอกาสของเธอที่จะทำให้พวกเขาจบลงอย่างมีความสุข แต่เรื่องราวจะออกมาอย่างที่เธอคาดหวังเมื่อผู้คนเริ่มเห็นเจ้าหญิงลิเบอร์เทียในรูปแบบใหม่ที่ให้อภัยหรือไม่? คว…

Neta Chara Tensei to ka anmari da!
Neta Chara Tensei to ka anmari da!OTONASHI Kanade
Manga
7.8

อ่าน Neta Chara Tensei to ka anmari da! เรื่องย่อ Guy เสียชีวิตและกลับชาติมาเกิดในอีกโลกหนึ่งในฐานะตัวละครหญิงที่เขาสร้างขึ้น

Mofu Kano Potpourri
Mofu Kano Potpourri
Manga
5

อ่าน Mofu Kano Potpourri เรื่องย่อ เด็กสาวที่ชื่อมิกะย้ายไปอยู่ที่โรคุโชคุโชว เมืองที่มีชนเผ่าที่รู้จักกันในชื่อสัตว์เดรัจฉานอาศัยอยู่ ในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยท่ามกลางเหล่าสัตว์ร้าย มิกะผู้น่าสงสารและงุนงงได้รับความช่วยเหลือจากเคย์ เจ้าหมาที่นิสัยไม่ดี! แต่ดูเหมือนว่ามีบางอย่างเกี่ยวกับกลิ่นของมิกะที่ทำให้หัวใจของสัตว์เดรัจฉานเต้นรัว…

Samayoeru Tensei-sha-tachi no Revival Game
Samayoeru Tensei-sha-tachi no Revival GameSAITOU Kenji
Manga
5.5

อ่าน Samayoeru Tensei-sha-tachi no Revival Game เรื่องย่อ เมื่อ “Nice Guy” Asai Manatsu ถูกปฏิเสธ เขาคิดว่าชีวิตของเขาจะไม่เลวร้ายไปกว่านี้อีกแล้ว จนกระทั่งอัศวินในหมวก Skull พยายามจะฆ่าเขา! เขาได้รับการช่วยเหลือจากหญิงดาบสาวผมสีเงินแสนสวยและถูกสั่งให้หนีไป แต่แรงกระตุ้นจากผู้ชายที่น่ารักของเขานั้นแรงเกินไป และเขาช่วยเธอจากการถูกโจมตี ทำให้เขาฆ่าตัวตายในกระบวนการ ขณะที่เขาตาย เขาปรารถน…

Xian Chan Nu
Xian Chan NuYy
Manhua
7.8

อ่าน Xian Chan Nu เรื่องย่อ Siqing ผู้พิทักษ์หนุ่มที่โหยหาได้รับการช่วยเหลือจาก Xian ที่ดูเป็นผู้ชายที่มีผมสีขาว ChanNu ในระหว่างที่เกิดอุบัติเหตุ เธอตกหลุมรักเขาตั้งแต่แรกเห็น ในที่สุดเธอก็พบเขา แต่เธอก็พบว่าจริงๆ แล้วเขาคือ “เธอ” เหนือสิ่งอื่นใด “เธอ” ดูเหมือนจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว… เรื่องราวของมนุษย์ ไม่มีตัวตน เจ้านาย คนรับใช้ การแก้แค้น และความจงรักภักดีกำลังจะเริ่มต้นขึ้น

Beast of Blue Obsidian
Beast of Blue ObsidianBing Zi
Manhua
ุ6.5

อ่าน Beast of Blue Obsidian เรื่องย่อ ในปี 3574 ของปฏิทิน Lista โลกเริ่มไปสู่ความพินาศ 500 ปีต่อมา ในโลกที่ทรุดโทรมไปแล้วนี้ เอลฟ์-แอนลิมัน แคมป์เบลล์ที่สวมชุดดำโดยบังเอิญได้เข้าครอบครองอีฟทาสออร์ค การเผชิญหน้ากันทำให้กงล้อแห่งโชคชะตาเริ่มหมุน ซึ่งอาจทำให้พายุลูกใหญ่…

My Food Seems to Be Very Cute
My Food Seems to Be Very CuteRadish
Manhua
7.3
N/A Chapter

อ่านเรื่อง My Food Seems to Be Very Cuteมาเรีย แวมไพร์ผู้หลับใหลมาเกือบสองร้อยปี มาเรีย ถูกปลุกโดยหญิงสาวมนุษย์หมาป่าที่ผ่านไปโดยบังเอิญ และทันทีที่โลงศพเปิดออก คำสาปก็ตกอยู่ที่หญิงสาวมนุษย์หมาป่า สองสาวก้าวเท้าเข้าสู่เมือง