สล็อต

Archive for Drama

คุณโยอาราชิ
คุณโยอาราชิ
Manga
8.89

อ่าน คุณโยอาราชิ

YUME DE FURARETE HAJIMARU YURI
YUME DE FURARETE HAJIMARU YURIHijiki
Manga
7.77

อ่าน YUME DE FURARETE HAJIMARU YURI เรื่องย่อ สำหรับผู้หญิงมัธยมปลายธรรมดาๆ ของคุณ Tsukushi มีเพื่อนสมัยเด็กที่น่ารักและเท่ของเธอ (มีจุดอ่อนบางอย่าง) ฮิโนกะ Tsukushi คิดเสมอว่าพวกเขาจะเป็นเพื่อนในวัยเด็กปกติตลอดไป… จนกระทั่ง Tsukushi เห็น Hinoka ปฏิเสธคำสารภาพของเธอในความฝัน โรแมนติกคอมมาดี้ที่สะกดจิตระหว่างสาวร่าเริงกับสาวเท่ที่เริ่มต้นด้วยความฝัน เริ่มต้นขึ้นแล้ว!

Touhou – The Fox’s Teapouch (Midori)
Touhou – The Fox’s Teapouch (Midori)
Manga
6

อ่าน Touhou – The Fox’s Teapouch (Midori)

มาเล่นเกมแข่งกันไหมล่ะ
มาเล่นเกมแข่งกันไหมล่ะ
Doujinshi
ุ6.5

อ่าน มาเล่นเกมแข่งกันไหมล่ะ

Futsuu to Bakemono
Futsuu to Bakemono
Manga
7.8

อ่าน Futsuu to Bakemono

Fuzoroi no Renri
Fuzoroi no RenriMikanuji
Manga
ุ6.5

อ่าน Fuzoroi no Renri เรื่องย่อ ทานากะ อิโอริเป็นคนงานในบริษัทที่กำหนดความต้องการที่ไม่สมเหตุสมผล ยิ่งไปกว่านั้น เธอชอบที่จะออกเดทกับผู้ชายที่แต่งงานแล้ว สูตรสำหรับภัยพิบัติ! อยู่มาวันหนึ่งเธอเมากับคนรู้จักและตื่นขึ้นมาในเช้าวันรุ่งขึ้นโดยเปลือยกายอยู่เคียงข้างเธอ! อิโอริ มีอะไรทำ?

Anemone is in Heat
Anemone is in HeatSAKURAGI Ren
Manga
6.86

อ่าน Anemone is in Heat เรื่องย่อ Nagisa Ootsuki ปลดปล่อยตัวเองในอดีตด้วยความละอายจากการสอบเข้าในโรงเรียนมัธยมของเธอไม่ผ่าน วันแรกในโรงเรียนมัธยมแห่งใหม่ เธอเจอใคร แต่ผู้หญิงที่ทำให้สอบไม่ผ่าน! นางิสะจัดการกับอารมณ์ที่ซับซ้อนเหล่านี้อย่างไร?

Crescent Moon and Doughnuts
Crescent Moon and Doughnuts
Manga
6.86

อ่าน Crescent Moon and Doughnuts เรื่องย่อ Uno Hinako ทุ่มเทให้กับการแต่งหน้า แฟชั่น และตกหลุมรัก โดยหวังว่าจะทำให้เธอดู “ปกติ” กับคนอื่นๆ ในงานของเธอ แต่ไม่ว่าหล่อนจะพยายามแค่ไหน เธอก็ดูสับสนในตัวเอง และความพยายามของเธอในเรื่องความรัก “ปกติ” กับผู้ชายก็ยังล้มเหลวอยู่เรื่อยๆ เมื่อเธอเริ่มคิดว่าเธออาจจะอยู่คนเดียวตลอดไป ความปกติแบบใหม่ก็ปรากฏขึ้นมาในรูปแบบของความสัมพันธ์ของเ…

The Nighthawk Drifts About
The Nighthawk Drifts AboutYASHIO Goyou
Manga
6.86

อ่าน The Nighthawk Drifts About เรื่องย่อ เรื่องนี้อิงจาก Hanako แม่บ้านที่รู้สึกเบื่อชีวิตแต่งงานของเธอ การได้เจอเพื่อนอีกครั้งโดยไม่คาดคิดเมื่อ 10 ปีที่แล้วทำให้เธอรู้สึกอยากตื่นอีกครั้ง เธอจึงเก็บความลับไม่ให้สามีฟัง

Mezamashi Dokei
Mezamashi Dokei
Manga
6.86

อ่าน Mezamashi Dokei