สล็อต

Archive for Mature

Sugar and Salt
Sugar and Salt
18+
Manga
5.33

อ่าน Sugar and Salt

Hayama Sensei To Terano Sensei Ha Tsukiatteiru
Hayama Sensei To Terano Sensei Ha TsukiatteiruOUI Pikachi
Manga
8.89

อ่าน Hayama Sensei To Terano Sensei Ha Tsukiatteiru เรื่องย่อ ฮายามะเซนเซและเทราโนะเซ็นเซย์เป็นผู้หญิงสองคนที่ทำงานโรงเรียนเดียวกัน…และเพิ่งเริ่มออกไปข้างนอก พวกเขาขี้อายเล็กน้อยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่กำลังเติบโต แต่เพื่อนร่วมงานและแม้กระทั่งนักเรียนของพวกเขากำลังหยั่งรากลึกเพื่อพวกเขาในขณะที่พวกเขาสับสนในความรัก!

Crescent Moon and Doughnuts
Crescent Moon and Doughnuts
Manga
6.86

อ่าน Crescent Moon and Doughnuts เรื่องย่อ Uno Hinako ทุ่มเทให้กับการแต่งหน้า แฟชั่น และตกหลุมรัก โดยหวังว่าจะทำให้เธอดู “ปกติ” กับคนอื่นๆ ในงานของเธอ แต่ไม่ว่าหล่อนจะพยายามแค่ไหน เธอก็ดูสับสนในตัวเอง และความพยายามของเธอในเรื่องความรัก “ปกติ” กับผู้ชายก็ยังล้มเหลวอยู่เรื่อยๆ เมื่อเธอเริ่มคิดว่าเธออาจจะอยู่คนเดียวตลอดไป ความปกติแบบใหม่ก็ปรากฏขึ้นมาในรูปแบบของความสัมพันธ์ของเ…

Isekai Joshi Kangoku
Isekai Joshi KangokuIZUMI Minami
Manga
6.86

อ่าน Isekai Joshi Kangoku

Gunbured x Sisters
Gunbured x Sisters
Manga
ุ6.5

อ่าน Gunbured x Sisters เรื่องย่อ มังงะมีฉากอยู่ในโลกที่โลกเหนือธรรมชาติได้เปิดเผยต่อสาธารณชนโดยเริ่มจากแวมไพร์ โดโรธี สมาชิกของกลุ่มนักบวชแห่งเรดซิสเตอร์สที่ออกล่าสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ ได้พบกับมาเรียหญิงสาวที่โชกไปด้วยเลือดเป็นเวรเป็นกรรม

Satanophany
SatanophanyYAMADA Yoshinobu
Manga
5.9
N/A Chapter

อ่านเรื่อง Satanophanyกลุ่มอาการลึกลับทำให้เด็กนักเรียนหญิงกลายเป็นสัตว์ประหลาดที่อยู่เบื้องหลังความโหดร้ายมากมายในญี่ปุ่น อย่างไรก็ตาม ไม่มีอะไรเป็นอย่างที่เห็น และเมื่อ Chika Amagi ถูกจับในข้อหาฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมของผู้คนห้าคน การเดินทางสู่น่านน้ำที่ไม่คุ้นเคยและเต็มไปด้วยปัญหาก็เริ่มต้นขึ้น!

A Yuri Story About a Girl Who Insists “It’s Impossible for Two Girls to Get Together” Completely Falling Within 100 Days
A Yuri Story About a Girl Who Insists “It’s Impossible for Two Girls to Get Together” Completely Falling Within 100 DaysMIKAMI Teren
Manga
7.8

อ่าน A Yuri Story About a Girl Who Insists “It’s Impossible for Two Girls to Get Together” Completely Falling Within 100 Days เรื่องย่อ “เป็นไปไม่ได้ระหว่างผู้หญิง!” ประกาศชื่อ JK Maruka Sakakibara ที่โด่งดัง นั่นคือตอนที่สาวงาม Fuwa Aya โจมตีเธอด้วยข้อเสนอเงินล้าน “ฉันจะจ่ายให้คุณวันละ 10,000 เยนเป็นเวลาร้อยวัน เพื่อโน้มน้าวให้คุณตกหลุมรักผู้หญิงคนหนึ่ง” “ห๊ะ อะไรนะ!” ด้วยความเชื่อมั่…

Sekai de ichiban oppai ga suki!
Sekai de ichiban oppai ga suki!KONBU Wakame
Manga
6.86

อ่าน Sekai de ichiban oppai ga suki! เรื่องย่อ จากผู้เขียน Jahy-sama wa Kujikenai! เรื่องราวของอิจิฮาระ ชิอากิสุดเท่และฮารุมิ ฮานะ เพื่อนหน้าอกใหญ่ของเธอ Chiaki เป็นสมาชิกของชมรมยิงธนูและเป็นนักเครื่องรางเต้านมขนาดใหญ่ ถ้าเธอไม่ลูบไล้หน้าอก เธอก็ไม่สามารถแสดงความสามารถอย่างเต็มที่ในการยิงธนูได้ ซึนเดเระอกใหญ่ที่ชื่อฮานะเข้าเรียนในโรงเรียนที่แตกต่างจากชิอากิ แต่ก็ยังไปพร้อมกับคำขอของชิอากิ ฮานะจะไป…