Archive for Slice of Life

เรื่องราวความรักของสาวๆ 100 ฉาก
เรื่องราวความรักของสาวๆ 100 ฉาก
Manga
7.77

อ่าน เรื่องราวความรักของสาวๆ 100 ฉาก

Lily Lily La La Land
Lily Lily La La Land
Manga
7.77

อ่าน Lily Lily La La Land เรื่องย่อ มีโรงเรียนหญิงล้วนสร้างขึ้นเพื่อลูกคุณหนูอนาคตไกลโดยเฉพาะ โดยมีระบบการแลกเปลี่ยนกุญแจระหว่างกันถือเป็นรูปแบบการสารภาพรัก และในคืนแห่งโชคชะตาคืนหนึ่งเมื่อ เอมิ เควากิ เดินผ่านห้องหมายเลข 101 ที่เต็มไปด้วยความลึกลับลือกันว่ามีร่างเงาสีดำออกมาจากห้องและในวันรุ่งขึ้นเธอก็ได้รับกุญแจห้องต้องห้าม การต่อสู้เพื่อกุญแจ (และผู้ถือกุญแจ) โดยนักเรียนหญิง TOP 5 ของโรงเรียนจึ…

YUME DE FURARETE HAJIMARU YURI
YUME DE FURARETE HAJIMARU YURIHijiki
Manga
7.77

อ่าน YUME DE FURARETE HAJIMARU YURI เรื่องย่อ สำหรับผู้หญิงมัธยมปลายธรรมดาๆ ของคุณ Tsukushi มีเพื่อนสมัยเด็กที่น่ารักและเท่ของเธอ (มีจุดอ่อนบางอย่าง) ฮิโนกะ Tsukushi คิดเสมอว่าพวกเขาจะเป็นเพื่อนในวัยเด็กปกติตลอดไป… จนกระทั่ง Tsukushi เห็น Hinoka ปฏิเสธคำสารภาพของเธอในความฝัน โรแมนติกคอมมาดี้ที่สะกดจิตระหว่างสาวร่าเริงกับสาวเท่ที่เริ่มต้นด้วยความฝัน เริ่มต้นขึ้นแล้ว!

Be Careful, Onee-san
Be Careful, Onee-sanSasuke (サスケ)
Manga
7.77

อ่าน Be Careful, Onee-sanOL Tae Honda ไปว่ายน้ำที่สระชุมชน แต่เธอขาดการออกกำลังกายทำให้เธอเป็นตะคริวในน้ำ เมื่อเธอได้รับการช่วยเหลือจาก Mai Igarashi สาวสวยร่างสูง รู้สึกดึงดูดผู้ช่วยให้รอดเมื่อเธอออกจากสระ เต้เห็นไมออกมาแบกเป้โรงเรียนประถม…

Hayama Sensei To Terano Sensei Ha Tsukiatteiru
Hayama Sensei To Terano Sensei Ha TsukiatteiruOUI Pikachi
Manga
8.89

อ่าน Hayama Sensei To Terano Sensei Ha Tsukiatteiru เรื่องย่อ ฮายามะเซนเซและเทราโนะเซ็นเซย์เป็นผู้หญิงสองคนที่ทำงานโรงเรียนเดียวกัน…และเพิ่งเริ่มออกไปข้างนอก พวกเขาขี้อายเล็กน้อยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่กำลังเติบโต แต่เพื่อนร่วมงานและแม้กระทั่งนักเรียนของพวกเขากำลังหยั่งรากลึกเพื่อพวกเขาในขณะที่พวกเขาสับสนในความรัก!

Tonari no Kyuuketsuki-san
Tonari no Kyuuketsuki-sanAmatou
Manga
8.89

อ่าน Tonari no Kyuuketsuki-san เรื่องย่อ อาคาริหลงเข้าไปในป่าและได้รับการช่วยเหลือจากแวมไพร์ชื่อโซฟี ตั้งแต่นั้นมา เด็กม.ปลายที่มีชีวิตชีวาได้พัฒนาความผูกพันกับเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ดูเหมือนตุ๊กตาที่เงียบขรึมเล็กน้อย แต่โซฟีไม่อยากคบหากับใคร…

Okiku-san wa Ichatsukitai
Okiku-san wa IchatsukitaiYUINO Chiri
Manga
6.86

อ่าน Okiku-san wa Ichatsukitai เรื่องย่อ วิญญาณชั่วร้ายอายุหลายศตวรรษ Okiku ได้ตัดสินใจที่จะกลับมาพร้อมกับวัตถุประสงค์เดียว: เจ้าชู้ให้มากที่สุดกับ Hijiri Ryouyou – หมอผีที่ทรงพลังและสวยงามที่สุดในยุคปัจจุบัน

Does It Count if Your First Time Is With an Android?
Does It Count if Your First Time Is With an Android?YAKINIKU Teishoku
Manga
7.8

อ่าน Does It Count if Your First Time Is With an Android? เรื่องย่อ เรื่องราวการอยู่ร่วมกันอย่างทะลึ่งของหุ่นยนต์และสาวออฟฟิศที่อยู่คนเดียว

Itoshi Koishi
Itoshi KoishiTAKEMIYA Jin
Manga
6.86

อ่าน Itoshi Koishi เรื่องย่อ เด็กนักเรียนและสมาชิกของสังคม แม้ว่าปีจะมีความแตกต่างกัน แต่ก็ไม่มีความแตกต่างในความรู้สึกของการคิดร่วมกัน และวันนี้ฉันกำลังเคี้ยวชีวิตประจำวันที่สามารถอยู่กับคนที่ฉันชอบได้ นี่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวิธีที่คนสองคนนี้หล่อเลี้ยงความรักเล็กๆ น้อยๆ