สล็อต

Archive for Josei

Teiji ni Agaretara
Teiji ni AgaretaraINUI Ayu
Manga
8.3

อ่านเรื่อง Teiji ni Agaretaraยูคาวะเข้ามาในสำนักงานและแขวนเสื้อคลุมของเธอไว้บนราวเสมอ คนอื่น ๆ ส่วนใหญ่แค่สะพายไว้บนเก้าอี้ นั่นอาจเป็นเพราะยูคาวะเหมาะสม แต่อาจเป็นเพราะเธอชอบรับโน้ตที่เขียนด้วยลายมือจากมิซึกิเพื่อนร่วมงานของเธอ จนกระทั่งเมื่อไม่นานนี้ ยูคาวะรู้จักแค่มิซึกิและกลิ่นวานิลลาแสนหวานของเธอจากระยะไกล แต่วันหนึ่ง เธอสามารถผูกมิตรกับเธอได้หลังจากผสมเสื้อโค้ทของพวกเธอ ตั้งแต่นั้นมา มิซึกิก…

Run Away With Me Girl
Run Away With Me GirlBattan
Manga
6.86

อ่าน Run Away With Me Girl เรื่องย่อ ย้อนกลับไปสมัยมัธยม มากิและมิโดริรักกันมาก จนกระทั่งสำเร็จการศึกษาและทั้งสองก็แยกทางกัน อย่างไรก็ตาม สิบปีต่อมา มากิมีโอกาสได้กลับมาพบกับมิโดริอีกครั้ง และพบว่าแม้ว่าความรู้สึกของเธอจะไม่เปลี่ยนแปลง แต่มิโดริก็เปลี่ยนไป

When The Villainess Loves
When The Villainess LovesHJ [Add] Redgu SEO Gwijo
Manhwa
7.8

อ่าน When The Villainess Loves เรื่องย่อ เมื่อเด็กสาวคนหนึ่งตื่นขึ้นมาในร่างของตัวละครที่เธอโปรดปราน เจ้าหญิงลิเบอร์เทีย วายร้าย สิ่งแรกที่เธอตัดสินใจทำคือ… แฟนเกิร์ลใจเธอ! และทำไมไม่? ในนวนิยายที่ตัวละครที่เธอโปรดปรานทั้งหมดต้องตาย นี่เป็นโอกาสของเธอที่จะทำให้พวกเขาจบลงอย่างมีความสุข แต่เรื่องราวจะออกมาอย่างที่เธอคาดหวังเมื่อผู้คนเริ่มเห็นเจ้าหญิงลิเบอร์เทียในรูปแบบใหม่ที่ให้อภัยหรือไม่? คว…